1. DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÀ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

  Để có lợi thế hơn trong việc kinh doanh tại HANDHELD.VN, chúng tôi đã mở dịch vụ đăng ký làm nhà KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP.

  Bạn có thể góp ý/đăng ký tại chủ đề này.
 1. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Mới rước con này ở Galee Watch :) các bác ạ!

  [IMG]
  mrtopvn and AN_NHIEN like this.
 2. MrFrog63 DỰ BỊ ***

  nếu không có cái mặt máy ở đằng trước chắc chắn mình sẽ lấy em này :((
 3. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Mình thì mình lại thích hở máy bạn ạ. Hì hì
 4. ZorroG Thành viên mới đăng ký

  Em chào cả nhà! Trước hết cảm ơn mấy bác, nhờ mấy bác mà em đã chọn được một trong số mấy em này. Em thì ham đồng hồ lắm nhưng tết này đi làm mới tậu được và cũng kinh phí hạn hẹp mấy bác chọn giúp em một trong mấy e này nhé, mấy bác có mắt thẩm mỹ chọn giúp e, e cảm ơn mấy bác nhiều:
  1. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/3135/fux00004b0.html e nghiêng về con này nhất
  2. http://hangxachtay08.webnode.com/products/casio-ef-305d/ con này của bác Bằng mà giá cũng có rẻ hơn mấy trang quang cáo đâu nhỉ? (hay hàng quảng cáo là hàng fake?)
  3. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/773/ef-328d-7avdf.html kết con này vì tiện dụng mỗi tội không đủ vốn.
  4. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/1105/ef-317d-1avdr.html
  5. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/1181/ef-334d-7avdf.html
  6. http://www.shopdongho.com.vn/san-pham/3191/mtp-1335d-2avdf.html
  Mấy con này con nào e cũng thấy được, băn khoăn mãi nên nhờ mấy bác chỉ cho. Em sinh viên sắp ra trường kinh phí chỉ có nhiêu mong mấy bác đừng chê, với lại cũng lẫn đầu tiên nên không biết gì mong cả nhà giúp cho.
  Mấy bác xem thì biết e thích đồng hồ có thứ, ngày, tháng, 24h, dây kim loại; kinh phí thì dưới 2,5 củ. Mấy bác lựa giúp e con nào nhìn lịch sự, sang trọng ấy. Bác nào biết thêm con nào đẹp thì chỉ em luôn e ghi nhận.
  P/s: mong cả nhà nhiệt tình chỉ giáo. Em xin chân thành cảm ơn!
  quocchien93 thích bài này.
 5. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Bạn có nhiều điểm giống mình một năm trước:) , cũng sinh viên mới ra trường, cũng ham đồng hồ , cũng có vốn liếng tròm trèm 2500k đổ lại . Đến nay mình đã có 6 em đồng hồ :D . Mình tư vấn bạn mấy lời như sau

  Đầu tiên, hàng anh Bằng là hàng chuẩn, mình không quảng cáo gì cả. Hàng anh Bằng thuộc diện xách tay, giá sàng sàng như mua từ trang Amazon ship về mà trên Amazon giá rẻ hơn rất nhiều so với An Khánh ( Có mẫu An Khánh bán 2 triệu 1 hơn tí Amazon chỉ khoảng 50 USD). Bạn có thể tham khảo và nghiên cứu thử trên Amazon xem, mình nói nhiều quá thì lại thành ra giống Pr.Tuy nhiên hàng xách tay ở anh Bằng ko đc bọn An Khánh nhận bảo hành đâu vì bọn này chỉ bảo hành hàng do bọn nó bán ra thôi dù hàng bạn có là hàng chuẩn đi nữa nhưng Casio thuộc loại trâu bò bạn không phải quá lo lắng việc phải xách máy đi bảo hành ( trừ khi bạn rất rất rất xui xẻo gặp nhằm hàng lỗi -tỉ lệ rất thấp). Anh Bằng sẽ nhận bảo hành cho bạn.

  Thêm nữa, bạn có thêm điểm giống mình nhiều năm trước là thích mua đồng hồ nhiều kim. Mình thấy ai lần đầu tiên sắm đồng hồ đều thích đồng hồ nhiều kim cả, chỉ sau khi sử dụng một thời gian người ta sẽ có xu hướng tìm về sự đơn giản như 3 kim một lịch hoặc hai lịch, hoặc chỉ 3 kim thậm chí chỉ hai kim v.v....Bạn mới đi làm sắm con đồng hồ đầu tiên thì phải tính đến dùng nó trong nhiều trường hơp. Đi chơi dùng nó, thể thao dùng nó, mặc vest dùng nó v.v... vì vậy đồng hồ đầu tiên phải đạt tiêu chí là ton sur ton đa số các trang phục. Vì vậy mình xin đề nghị bạn mẫu số 3 ( mẫu bạn nói chưa đủ phí ấy. Bạn nên đặt mua mẫu ấy qua web của An Khánh, mua online thì đc sale 10% đấy như vậy cũng đỡ một phần). Mẫu thứ 4 EF317 , bạn cũng suy nghĩ , mẫu này là đồng hồ đầu tiên mình mua chỉ có thể nói là với giá tiền ấy thì chất lượng không chê vào đâu được :), mẫu này mua thêm dây da màu nâu gắn vào rất đẹp. Mẫu 1 bạn nghiêng về nhất mình lại không thấy ấn tượng lắm:)


  Đôi lời chia sẻ. Chúc bạn chọn đc chiếc đồng hồ ưng ý nhé!
  quocchien93, tiendungvne and ZorroG like this.
 6. ZorroG Thành viên mới đăng ký

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Ah cho mình hỏi thêm mấy trang Web rao bán như sangcity.com có đảm bảo không bạn. Thấy web nào trang nào cũng quảng cáo rầm rộ cả mình liên hệ thì họ bảo không có cửa hàng tại HCM nên mình k tin tưởng lắm. Mình thích mua hàng là ra tận nơi thử rồi tự tay xách về để lỡ không vừa thì cũng nhờ người ta làm cho luôn hihi. Cảm ơn bạn nhiều nha.
 7. AN_NHIEN Handheld HCM

  Rất nhiều người chọn chỉ vì cái Open Heart đó đấy ;)
  Hữu Phúc thích bài này.
 8. AN_NHIEN Handheld HCM

  Đẹp, chúc mừng bác. OP thì e thích ở vị trí 12h hơn :)
  Hữu Phúc thích bài này.
 9. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Trang đại loại như sangcity.com bán hàng fake nhé bạn. Bạn thích mẫu nào ra shop coi thấy ưng mẫu nào thì đặt hàng online ở web chính hãng An Khánh cũng là một giải pháp mà tốt nhất là nên như thế vì đồng hồ nhìn trên ảnh thế, ra ngoài sẽ khác ( thường luôn đẹp hơn ảnh nếu là hàng thật) lên tay càng khác nữa.
 10. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Ồ mẫu OP 12 h thì em chưa đc thấy, chắc sẽ có ở các đồng hồ cao cấp. Bên Orient và Seiko thường họ chỉ làm OP 9h . Trước chưa có OP thì thèm OP giờ có OP lại mơ skeleton full anh ạ. Ôi đam mê!:)
 11. N8890 Watch a Watch

  bulova skeleton đó :D
  Hữu Phúc thích bài này.
 12. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Bác nói trúng bon mục tiêu tiếp theo của em ạ :D ! Skeleton của bulova là mẫu hợp ví và chất lượng nhất hiện tại em có thể hướng tới :p
 13. capricorn7641 DỰ BỊ ***

  em này là dòng star phải không bác. đẹp thật
 14. ZorroG Thành viên mới đăng ký

  Cảm ơn bạn! trước mình kết con Armani trên sangcity bán có chưa được một nửa giá Amazon. Nhưng thấy rẻ quá cũng ngại mày mò hoài tìm được diễn dàn của bạn. Thời giờ Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông nhiều quá.
  Trên An Khánh mua online hình như không còn sale 10% bạn ah :(
 15. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Ko phải bạn à , con này dòng thường thôi giá là 4620k mình đc sale 10% còn 4158k. Dòng Star tầm 9000k trờ lên lận:cool:
  capricorn7641 thích bài này.
 16. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Hix vậy hả bạn, thôi bạn chịu khó gom lúa vài trăm nữa mua con nào xứng đáng bạn à. Chờ lâu thêm xíu chứ mấy! Casio Edifice là dòng đồng hồ đang nổi hiện nay, giới trẻ cũng chuộng nên nó bị fake nhiều lắm, mua AK tuy đắt nhưng nó xắt ra miếng bạn à, mua xong mình cũng yên bụng.
 17. ZorroG Thành viên mới đăng ký

  Chắc vậy quá, mấy em dưới giá đó nhìn cũng bình thường quá đúng không. Chắc ráng thêm chút mua e nó cho nó chất. Mình ở gần shopdongho chắc ra đó mua luôn giá cũng vậy ah.
  P/s: cảm ơn bạn chỉ giáo nha.
  Hữu Phúc thích bài này.
 18. Hữu Phúc CHÍNH THỨC

  Ko có chi bạn à! Shopdongho uy tín lắm đấy, văn hóa bán hàng và dịch vụ hậu mãi tốt.
  quocchien93 thích bài này.
 19. Huuhung88 Thành viên mới đăng ký

  Em đang định rinh em tissot visodate này của a bằng mà hơi lăn tăn về warranty và chất lượngmột tý. Tại sao bh toàn cầu mà tissot vn mình không chiu bh nhỉ các bác. Em thấy giá cũng rẻ hơn với amazon một chút nhưng chưa hiểu khác nhau giữu hàng xach tay sing vs us co gì khác không nhỉ. Em có người quen ship hàng từ amazon nhưng phải 20 day mới nhận dc hàng. Đang phân vân không bít mua amazon hay của a bằng. Các bác cho em lời khuyên với ạ.(e newbine các bác ném gạch nhẹ tay ạ)
  http://www.amazon.com/gp/aw/d/B0041Q448S/ref=mp_s_a_1_4?qid=1388633274&sr=8-4&pi=AC_SX110_SY165_QL70
  http://m.hangxachtay08.webnode.com/...node.com/products/tissot-t019-430-36-031-01-/
 20. largo_kent CHÍNH THỨC

  Ko đc bảo hành vì khi bạn mua là mua từ gray market, người ta đã giảm cái phí bảo hành đi thì mới có giá rẻ thế. Cái gì cũng có giá của nó mà lị :p.
  mrtopvn thích bài này.

Chia sẻ trang này